Hệ Thống Chuỗi Cơ Sở Tại Hà Nội

Nha Khoa Lê Gia Group – Trung Tâm Thẩm Mỹ Răng Tiêu Chuẩn Pháp Uy Tín Tại Hà Nội

Là nơi ứng dụng các công nghệ nha khoa không đau theo tiêu chuẩn Pháp và một số nước phát triển ở Châu Âu, Nha Khoa Lê Gia Group mong muốn được mang đến nụ cười rạng rỡ cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.  Thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống, Nha Khoa Lê Gia Group luôn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy triệt để nhất cho quá trình chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười.

 

TRUNG TÂM THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN PHÁP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Gần 10 năm xây dựng thương hiệu nha khoa uy tín

Nha Khoa Lê Gia Group ra đời từ năm 2010. Sau gần 10 năm hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Tuổi đời trẻ không hề là thước đo để đánh giá sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh của trung tâm. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, Nha Khoa Lê Gia Group đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Hà Nội.

Mở rộng hệ thống Chuỗi Nha Khoa Lê Gia Group trên toàn Hà Nội.

Năm 2016 đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các dịch vụ của trung tâm khi 3 cơ sở đi vào hoạt động. Đây là khởi đầu cho chuỗi hệ thống trung tâm nha khoa hiện đại phủ khắp toàn Hà Nội của thương hiệu Nha Khoa Lê Gia Group.

Đến nay, tổng cộng Nha Khoa Lê Gia Group đã có 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, và không lâu nữa, Nha Khoa Lê Gia Group luôn cố gắng mở rộng, phát triển hơn nữa để mang lại cho khách hàng trong và ngoài nước được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tốt nhất.

 

Định hướng phát triển 

Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười đẹp khởi nguồn cho cuộc sống, trung tâm lựa luôn trở thành người tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tân tiến nhất trong chữa bệnh. Định hướng của trung tâm là phát triển trở thành người chăm sóc và thay đổi nụ cười theo tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại cho quý khách hàng:

 

Đội ngũ chuyên gia nha sĩ uy tín

Nha Khoa Lê Gia Group luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Do đó, đến với Nha Khoa Lê Gia Group, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ cũng như tay nghề của các bác sĩ tốt nghiệp ở những trường Đại học Y danh tiếng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại tại đó, để mang đến kết quả tốt cho khách hàng, các nha sỹ không ngừng học hỏi và theo đuổi khóa đào tạo tu nghiệp ở Pháp, Mỹ.

 

Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu sẽ mang lại kết quả tốt cho khách hàng

Với những yếu tố cốt lõi đó, hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Lê Gia Group đã thu lượm được rất nhiều kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi. Đồng thời, luôn tự tin có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca nha khoa phức tạp.

 

Trang thiết bị Cơ sở vật chất hiện đại

Thấu hiểu tầm quan trọng của hệ thống trang thiết bị đối với hiệu quả hỗ trợ điều trị, trung tâm nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành và sử dụng máy móc được chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

 

Trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp đảm bảo quy trình tiêu chuẩn ADF

Công nghệ nha khoa tân tiến tiêu chuẩn quốc tế

Nha Khoa Lê Gia Group được thừa hưởng tất cả những thành tựu mới và ưu việt của ngành nha khoa Thế giới. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ Nano Shining 5S, Tẩy trắng răng Whitemax,… đều được đồng loạt đưa vào ứng dụng. Các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

Quy trình thăm khám tiêu chuẩn

 

Quy trình dịch vụ an toàn, vô trùng khép kín

Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn của khách hàng Nha Khoa Lê Gia Group đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…
Chúng tôi luôn cố gắng mạng lại những giá trị phục vụ tốt cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – tỏa sáng Việt Nam. Nha Khoa Lê Gia Group tự hào khi được khách hàng và các bác sỹ Nha khoa đánh giá là trung tâm nha khoa tốt nhất Hà Nội.

Nha Khoa Lê Gia Group – VIỆN THẨM MỸ RĂNG CÔNG NGHỆ CAO

Hotline:0948549999

CS1: tầng 2, 144 Đội Cấn, Ba Đình, HN
Tel: 024 6259 8888
CS2 : 148 Đội Cấn, Ba Đình, HN
Tel: 024 6650 8888
CS3 : 106 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN
Tel: 024 6329 5555
CS4: 26 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, HN
Tel: 024 6259 8888

Ý kiến bạn đọc