Nha Khoa Lê Gia Group – 8 Năm 1 Chặng Đường

Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương được thành lập từ ngày 12/12/2009, trải qua quá trình 8 năm phát triển giờ đây Hệ thống phòng khám đã phát triển thành Công ty cổ phần Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương, với hệ thống 8 phòng khám trên khắp các địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngày 12/12/2017 Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức sự kiện sinh nhật lần thứ 8 cùng với chương trình tri ân đối với khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ cho sự phát triển của Công ty. Với sự góp mặt của khách hàng thân thiết – Ca sĩ Minh Vương, anh đã cùng với quan khách, đội ngũ Bác sĩ của hệ thống phòng khám và đặc biệt là sự có mặt của rất nhiều khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt 8 năm qua đã tạo nên 1 bữa tiệc sinh nhật ấm cúng nhưng cũng rất sôi động.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Tổng Giám Đốc – Bác sĩ Lê Hữu Bộ là người sáng lập cũng như điều hành toàn bộ hệ thống phòng khám. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương đã đem lại nụ cười cho hơn 10.000 bệnh nhân trong suốt thời gian qua.


Nhìn lại chặng đường 8 năm phát triển của hệ thống phòng khám, niềm hạnh phúc của toàn bộ đội ngũ y bác sĩ đó là sự tin tưởng và yêu mến của từng khách hàng khi đến với Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương. Với những kế hoạch đã đặt ra trong năm 2018 và những năm tiếp theo, Ban quản trị Nha khoa Châu Á Thái Bình Dương sẽ trở thành hệ thống nha khoa số 1 tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc