Răng Sứ Thẩm Mỹ VENUS

RĂNG SỨ THẨM MỸ VENUS

Răng sứ Venus có tốt không? Răng sứ Venus là một trong những loại răng toàn sứ được chế tạo 100% từ phôi sứ nguyên chất theo công nghệ chế tạo hiện đại. Nếu so sánh với răng sứ kim loại hiện có trên thị trường thì ắt hẳn răng toàn sứ Venus chiếm được thế thượng phong với những ưu điểm về độ bền cơ học và tính thẩm mỹ.

Răng sứ thẩm mỹ venus

Khối sứ chế tạo răng toàn sứ Venus được đem nung ở nhiệt độ trên 1600°C, sản phẩm tạo nên có độ bền chắc gấp 5 lần răng Zirconia, độ chịu lực lên đến 1400 MPA. Tính ra, độ chịu lực ăn nhai của Venus phải cao hơn nhiều lần so với cả răng thật.

Về phương diện thẩm mỹ mà nói, răng sứ Venus hơn hẳn nhiều loại răng sứ kim loại khác. Sau khi phục hình hoàn thiện, răng sứ sẽ không bị đen ở viền nướu và không xuất hiện màu đục khi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào.

Qua những đặc điểm và xét về tính thẩm mỹ bạn đã có thể hiểu rõ thêm về vấn đề chụp răng sứ Venus có tốt không. Với cách chăm sóc răng miệng hợp lý sau khi bọc răng bằng răng toàn sứ Venus thì bạn có thể tự tin rằng hàm răng của mình đẹp, ăn nhai tốt trong vòng từ 15 – 20 năm và thậm chí nó có thể kéo dài lâu hơn nữa.

Gía răng sứ VENUS được tính như thế nào?

Hiện nay, tại Nha Khoa Lê Gia Group, giá răng sứ Venus được tính là 4.500.000đ cho 1 răng sứ phục hình. Với mức giá với một loại răng toàn sứ có chất lượng như vậy, khách hàng cũng dễ có được cho mình sự lựa chọn để “cải tạo” lại hàm răng không đều, đẹp và chi phí phải chăng.

 

Đây là một trong những ca bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện tại Nha Khoa Lê Gia Group.

 

Nha Khoa Lê Gia Group – Chuyên Răng Sứ Thẩm Mỹ Venus

Nha Khoa Lê Gia Group là hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ điều trị và phục hình răng hàm mặt không đau theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, bọc răng sứ nói chung và bọc răng sứ Venus nói riêng được xem là thế mạnh của Nha Khoa Lê Gia Group nhờ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến mới nhất, trang thiết bị hiện đại, chuyên môn bác sĩ giỏi…. đang được đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước đặc biệt tín nhiệm.

 

  Nha Khoa Lê Gia Group với đội ngũ bác sĩ bọc răng sứ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm, chu đáo, hết lòng vì khách hàng… luôn mang đến kết quả thực hiện tối ưu, hàm răng trắng đều, chuẩn chỉnh, cân đối, bền chắc và nụ cười tỏa sáng.

 Áp dụng quy trình chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện, đảm bảo hiệu quả – an toàn cao nhất cho khách hàng.

 Trang bị hàng loạt máy móc hiện đại như: Phim Panorex, công nghệ CAD/CAM 3D… giúp việc lên kế hoạch, lắp răng sứ diễn ra thành công, đạt tính thẩm mỹ cao, răng sứ được thiết kế ra có độ tương thích về màu sắc, hình dáng và độ khít sát với cùi răng. Đồng thời, răng sứ cũng duy trì lâu dài, đẹp ổn định theo thời gian, ăn nhai tốt.

 Mỗi khách hàng khi đến bọc răng sứ tại Nha Khoa Lê Gia Group đều được sắp xếp 1 phòng riêng biệt với 1 ghế nha hiện đại và mỗi khách hàng đều được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng, hạn chế lây nhiễm chéo.

 

HOẶC GỌI: 094 854 9999

Ý kiến bạn đọc

1
CHAT với chúng tôi