Khuyến mại

Chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mỹ răng hàm mặt là một trong những nhu cầu phổ biến nhất hiện nay. Việc sở hữu hàm răng chắc khỏe, bền đẹp chắc chắn ai cũng mong muốn, bởi“cái răng cái tóc là góc con người”. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để đáp ứng nhu cầu đó. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Nha Khoa Lê Gia Group với tiêu chí “Chất lượng điều trị là trên hết” luôn mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

 

Trang thiết bị dụng cụ hiện đại bậc nhất

Từng nghiên cứu và công tác nhiều năm trong lĩnh vực Nha Khoa, chúng tôi hiểu rằng để có được chất lượng điều trị hoàn hảo, con người là yếu tố đóng vai trò quyết định, tuy nhiên để có thể phát huy hết tài năng của bác sĩ cần phải có những thiết bị tối tân nhất. Tại Nha Khoa Lê Gia Group, chúng tôi sở hữu những thiết bị hàng đầu thế giới như hệ thống máy điều trị nội nha của Dentsply, hệ thống hút tủy siêu âm của Satelec, hệ thống máy x quang sau huyệt ổ răng, hệ thống nhổ răng siêu âm không sang chấn, hệ thống máy lấy cao răng hàng đầu thế giới được tích hợp hệ thống chống ê buốt của hãng Satelec, hệ thống labo răng giả được trang bị các thiết bị tối tân như hệ thống máy CAD/CAM, hệ thống press sứ sườn …

Phòng khám  được vô trùng tuyệt đối

Ngoài tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của bộ ý tế bao gồm hệ thống hấp sấy tiệt khuẩn bằng Autoclar và hệ thống ánh sáng cực tím tất cả các dụng cụ, tại Nha Khoa Lê Gia Group, tất cả hệ thống tay khoan và tay lấy cao răng được dùng cho mỗi bệnh nhân duy nhất, triệt tiêu hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo trong điều trị nha khoa, chúng tôi tự hào là một trong ít các cơ sở nha khoa trong cả nước đạt được điều này.

Đảm bảo chi phí hợp lý nhất, đáp ứng điều kiện mọi đối tượng khách hàng

Được thành lập vào năm 2010 với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất”, Nha Khoa Lê Gia Group tự hào là cơ sở đã mang lại thành công cho nhiều ca bệnh khó với chi phí thấp nhất, chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn về mặt tài chính của quý vị và do đó, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi cùng quý vị, để cùng nhau hướng tới những giá trị cao hơn trong cuộc sống, giá trị tinh thần và sự gắn kết cộng đồng.

Chế độ bảo hành sau điều trị tốt nhất

Chúng tôi cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý cùng quý vị, để quý vị tin tưởng rằng, Nha Khoa Lê Gia Group luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam để phát triển, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên.

Mọi thắc mắc về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi, xin vui lòng liên hệ Hotline 024 6259 8888 hoặc trực tiếp tới phòng khám Nha Khoa Lê Gia Group để được tư vấn chi tiết. Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng và những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Ý kiến bạn đọc