Implant

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, hiệu quả nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Implant là gì?

 

 

Implant là một chân răng giả làm bằng chất liệu Titanium – Là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa. Sau hơn 50 năm, giải pháp này đã mang đến cho hàng triệu người trên Thế giới sự thoải mái tự tin khi ĂN NHAI NHƯ RĂNG THẬT với chiếc răng cấy ghép.

Ngày nay, Chỉ 30 phút cấy ghép + 30 phút thực hiện các thủ tục VÔ KHUẨN, khách hàng đã có 1 chân răng mới chắc chắn. Và sau 3 tháng, việc phục hình răng sứ phía trên chân răng Implant sẽ được hoàn tất – Bạn sẽ có răng mới để ăn nhai như răng thật.

 

Cấy ghép Implant cho các trường hợp mất răng là giải pháp ăn nhai cố định – Không tháo lắp – Không gây ảnh hưởng đến những răng bên cạnh.

AI THÍCH HỢP TRỒNG RĂNG IMPLANT?

Trồng răng implant được thực hiện bằng cách đặt những trụ kim loại làm bằng Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng đã mất răng nhằm mục đích thay thế chân răng rồi bọc mão răng sứ đã chế tạo theo đúng tỉ lệ phù hợp lên trụ implant thông qua khớp nối Abutment. Sau khi cấy implant bạn sẽ sở hữu một chiếc răng hoàn chỉnh, đầy đủ chân răng và thân răng như răng thật.

Trồng răng implant có khả năng phục hình răng mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:

 Mất 1 răng hoặc mất nhiều răng.

 Mất răng toàn hàm, có thể 1 hàm hoặc cả 2 hàm.

 Mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày.

 

Trồng răng implant áp dụng trong trường hợp mất một, nhiều răng hoặc toàn hàm răng.

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT?

Hiện nay, phương pháp cấy ghép implant được rất đông khách hàng lựa chọn bởi ngoài việc phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp trồng răng truyền thống như:

  •  Mang tính thẩm mỹ hoàn hảo, giống như răng thật: 

Răng implant sau khi phục hình có màu sắc trắng sáng, độ bóng, hình dáng như răng thật, hoàn toàn sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường. Bạn có thể  ăn nhai bình thường mà không gặp phải vấn đề gì.

Răng implant sau khi phục hình bền đẹp, trắng sáng, giống như răng thât.

  •  Không đau, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn: 

Toàn bộ quy trình cấy ghép implant được tiến hành trong điều kiện vô trùng, có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ 3D tiến tiến, giúp xác định chính xác tình trạng mất răng, vị trí cắm trụ phù hợp. Do đó, có khả năng hạn chế tổn thương mô mềm xuống mức thấp nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cải thiện tốt.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê trước khi thực hiện cắm trụ implant nên không có cảm giác đau đớn. Không cần xâm lấn hay cắt rạch nhiều nên vết thương sẽ hồi phục nhanh chóng.

  •  Không gây ảnh hưởng đến các răng khác

Răng implant tồn tại độc lập như một chiếc răng thật trên cung hàm, không gây ảnh hưởng đến các răng khác và cũng không cần tác động đến cấu trúc răng như những phương pháp khác.

Trụ implant tồn tại độc lập trên cung hàm, khả năng chịu lực cao, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

  •  Tuổi thọ dài lâu, khả năng chịu lực tốt: 

Trụ răng Implant được thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, có khả năng tích hợp tốt với xương ổ răng cùng nướu một cách nhanh chóng, dù sử dụng trong thời gian dài cũng không biến chất, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Hơn thế nữa, răng Implant không gây kích ứng, phản ứng đào thải hay tác dụng phụ với cơ thể, lại có thể tồn tại lâu dài, thậm chí là trọn đời nếu chăm sóc và giữ gìn đúng cách.

Bên cạnh đó, răng implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.

  •  Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Sau khi mất răng, nếu chúng ta không thực hiện các biện pháp phục hình cấy ghép răng mới thì xương hàm sẽ dần bị tiêu hủy do không có bất cứ sự tác động cơ học nào hỗ trợ xương hàm phát triển. Tiêu xương dẫn đến hiện tượng tụt nướu, nướu mất cân đối, gây teo quai hàm khiến má bị hóp, khuôn mặt trở nên già hơn so với tuổi thật.

Tiến hành cấy ghép implant vừa có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương diễn ra, vừa giúp bạn tránh được những vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng về sau.

Tại sao bạn lựa chọn Nha Khoa Lê Gia Group:

 

 

– Hệ thống VÔ KHUẨN tối tân nhất từ Cộng hòa Liên bang Đức: Đảm bảo an toàn trong quá trình cấy ghép và tránh viêm nhiễm dẫn tới đào thải Implant sau khi cấy ghép!

– Bác sỹ có kinh nghiệm thực hiện 517 ca cấy ghép Implant (Tính đến ngày 31/12/2013)

– Hệ thống kiểm tra khớp cắn số I Thế giới, đảm bảo răng sứ sau gắn trên Implant ăn nhai như răng thật – Duy nhất tại Hà Nội chỉ có ở Smile Care

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 094 854 9999

Ý kiến bạn đọc