Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ Lo Gì Không Có Nụ Cười Đẹp

Để có hàm răng chắc khỏe đều đẹp

 

Hàm răng không đẹp sẽ làm bạn thiếu tự tin

Thật đấy, một người sở hàm răng lệch lạc, không cân xứng, quá thưa hay sứt mẻ sẽ khiến chủ nhân của chiếc răng cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống thường ngày như giao tiếp, nói cười

Tuy nhiên nếu chúng ta có sự chọn lựa đúng đắn với sự tư vấn của các Bác sĩ nha khoa và chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín thì những vấn đề như trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hoàn toàn triệt để.

Tùy theo những trường hợp khác nhau mà các Bác sĩ nha khoa sau khi thăm khám sẽ tư vấn và cho chỉ định khác nhau với răng sứ như bọc răng hay trồng răng hay thế.

Bọc răng và trồng răng được thực hiện ra sao?

Bọc răng sứ được Bác sĩ nha khoa chỉ định trong trường hợp như răng thật bị sứt mẻ, mọc lệch, xỉn màu, mọc thưa. Răng khiếm khuyết sẽ được mài và sau đó răng sứ gắn xi măng nha khoa, phương pháp này được rang su phu my hung áp dụng rất thành công không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ cho răng mà còn có thể tạo ra một lớp bảo vệ răng hữu hiệu.

Khách hàng khi đến với nha khoa Sakura có thể lựa chọn bọc một hoặc nhiều răng và thậm chí bọc nguyên hàm nếu muốn cải thiện thẩm mỹ.

Trồng răng sứ cũng được áp dụng cho những chiếc răng đã bị nhổ, kỹ thuật trồng răng bao gồm tạo cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant.

Làm cầu răng sứ thì rất đơn giản, nha sĩ chỉ cần sử dụng 2 chiếc răng kề bên răng bị mất để làm trụ cầu và mang thêm răng sứ để thay thế răng đã mất.

Còn đối với phương pháp cấy ghép implant thì nha sĩ sẽ gắn trụ implant vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất rồi kết nối với mão răng lên trên vừa đẹp lại vừa bền.

Cần lưu ý gì khi trồng răng sứ

Trung tâm nha khoa là một trong những yếu tố quan trọng

Tình trạng thăm khám là bước quan trọng đầu tiên để bác sĩ đưa ra lời tư vấn chính xác cho bệnh nhân, cần chọn lựa bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, chuyên sâu để đánh giá đúng tình trạng của bệnh từ đó đưa ra các lời khuyên cũng như các chỉ định phù hợp, tránh xảy ra các biến chứng về sau.

 

Chất liệu răng sứ phải là hàng cao cấp

Răng sứ của Nha Khoa Lê Gia Group có cơ sở vật chất hiện đại, vì thế đây là yếu tố quan trọng giúp cho việc trổng răng diễn ra dễ dàng hơn, nâng cao tính an toàn và sẽ hạn chế mức thấp nhất các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó chất liệu răng sứ là một phần cực kỳ quan trọng để đảm bảo rằng răng sau khi trồng, không bị mài mòn cũng như các chức năng ăn nhai đều diễn ra bình thường và tính thẩm mỹ hoàn toàn giống như thật.

Ý kiến bạn đọc