Niềng răng mắc cài – giải pháp tối ưu cho hàm hô, móm, vẩu, lệch lạc

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp tối ưu cho hàm hô, móm, vẩu, lệch lạc giúp xóa bỏ hoàn toàn khuyết điểm và mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe bền lâu. Phương pháp sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng bởi không chỉ đáp ứng về hiệu quả mà còn về tính thẩm mỹ khi điều trị.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ GÌ?

Niềng răng mắc cài sứ đang được rất nhiều người lựa chọn khắc phục hình trạng răng bị hô, vẩu, móm, mọc lộn xộn, sai khớp cắn để sở hữu hàm răng đều đẹp, khuôn hàm chuẩn chỉnh, nhờ hiệu quả cao, thẩm mỹ và an toàn.

Là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống khí cụ gồm mắc cài làm bằng sứ nguyên chất, dây cung và dây thun gắn cố định lên bề mặt răng, niềng răng mắc cài sứ hoạt động theo cơ chế tạo lực kéo mạnh mẽ nhưng ổn định, giúp sắp xếp các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm, đồng thời điểu chỉnh khớp cắn sao cho cân đối nhất.


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ PHÙ HỢP VỚI AI?

Theo các bác sĩ – chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group, niềng răng mắc cài sứ mang lại hiệu quả rất tốt cho khách hàng đang gặp phải những trường hợp sau:

 Răng bị hô, chìa ra ngoài, khớp cắn sâu

 Răng bị móm, khớp cắn ngược

 Răng mọc lệch lạc, lộn xộn, chen chúc

 Răng mọc thưa, hở, khểnh không đều

 Răng bị khớp cắn hở, khớp cắn đối xứng

Những trường hợp nên niềng răng mắc cài sứ


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Niềng răng mắc cài sứ – Giải pháp tối ưu cho hàm hô, móm, vẩu, lệch lạc sử dụng hệ thống mắc cài dây cung được thiết kế đặc biệt, với chất liệu mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt. Việc thực hiện niềng răng mắc cài sứ khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại truyền thống. Phương pháp này luôn khiến khách hàng hài lòng khi áp dụng điều trị, có thể kể đến những ưu điểm mà phương pháp này đem lại như sau:

  • Thẩm mỹ cao

Khi mang khí cụ niềng răng mắc cài sứ, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin với vẻ thẩm mỹ của mình, không phải e ngại như khi thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại cổ điển nữa. Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thực hiện chỉnh nha để cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Chất liệu sứ trong suốt trùng với màu răng khiến người khác khó nhận ra được bạn đang thực hiện niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ nhanh chóng mang lại hàm răng đều đẹp tự nhiên

  • Hiệu quả nhanh

Việc thực hiện về cơ bản cũng giống như với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, khí cụ mắc cài cũng được gắn lên trên mặt răng và được điều chỉnh lực tác động ở từng giai đoạn thích hợp. Hệ thống mắc cài với chế tạo đặc biệt giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn, mang lại hiệu quả nhanh.

Hiệu quả trước và sau khi niềng răng bằng mắc cài sứ

  • Đảm bảo an toàn cao

Mắc cài và dây cung sứ được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì vậy, khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình tác động lực kéo, đảm bảo an toàn cho hệ thống răng miệng khi thực hiện.


HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG TẠI Nha Khoa Lê Gia Group

Trong quá trình hoạt động và phát triển, hệ thống Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group tự hào đã thực hiện thành công, giúp hàng ngàn khách hàng có được hàm răng đều đẹp như ý bằng kỹ thuật niềng răng. Dưới đây là một số hình ảnh trước sau:

 

 

 

 

 

HOẶC GỌI: 094 854 9999


QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI NHA KHOA Nha Khoa Lê Gia Group

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group đang áp dụng quy trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Sở Y tế với các bước cơ bản như sau:

 1/ Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi khách hàng đến với Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group sẽ được bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

 

Khách hàng được chụp phim  X quang Panorex – Cephalometric

Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giải thích cho khách hàng những thắc mắc liên quan.

2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

Phần mềm VCeph 3D giúp bác sĩ lên kế hoạch niềng răng chính xác

3/ Giao kế hoạch kí hợp đồng niềng răng 

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

4/ Lấy dấu mẫu hàm

Trước khi gắn mắc cài, khách hàng sẽ được lấy dấu mẫu hàm. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được chuyển sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo mắc cài cho phù hợp.

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm và gửi sang labo thiết kế hệ thống khí cụ phù hợp

5/ Tiến hành gắn mắc cài

Trước hết, bác sĩ gắn mắc cài trên răng, đeo thun, dây cung môi, neo chặn… định hình tạo lực kéo và đối với trường hợp phức tạp phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt để làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại đảm bảo sao cho khí cụ tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc về đúng nơi trên cung hàm, mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng

6/ Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình, dây cung môi để tăng lực kéo.

Kết thúc quá trình điều trị như kế hoạch ban đầu, bác sĩ tiến hành tháo mắc cài. Một số trường hợp phải sử dụng thêm hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng không bị di chuyển, tránh tái phát sau khi niềng răng.

HOẶC GỌI: 094 854 9999

 


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHA KHOA Nha Khoa Lê Gia Group

Là hệ thống nha khoa chuyên sâu, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group ứng dụng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, điều trị, phục hình răng hàm. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ với ưu điểm cao cả về hiệu quả chỉnh nha lẫn tính thẩm mỹ đang là dịch vụ thế mạnh tại đây, trên thực tế đã mang lại kết quả chỉnh răng hô lệch, thưa móm, khấp khểnh… cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Niềng răng mắc cài sứ là dịch vụ thế mạnh và được đánh giá cao tại Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group

 Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế. Điểm đặc biệt là tại đây, mỗi khách hàng sẽ được bố trí niềng răng mắc cài sứ với một bác sĩ riêng và êkip phụ tá làm việc theo chỉ định của bác sĩ. Bằng sự chuyên nghiệp, khéo léo của bác sĩ và êkip này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả chỉnh nha với phương pháp niềng răng mắc cài sứ, cho hiệu quả cao đúng như liệu trình mà không phải lo ngại về bất cứ sai lệch nào.

Niềng răng mắc cài sứ được thực hiện với bác sĩ riêng và êkip phụ tá chuyên nghiệp

 Niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group còn cho hiệu quả cao nhờ được thực hiện với hệ thống máy móc, công nghệ tân tiến, hiện đại. Ngoài bước thăm khám với bác sĩ, khách hàng còn được hướng dẫn thực hiện chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm với hệ thống máy X quang Panorex, Cephalometric, phân tích các số liệu có được với phần mềm V Ceph 3D, không có tình trạng phán đoán hay chỉnh nha theo cảm tính. Cũng dựa vào hệ thống máy móc phân tích hiện đại này, bác sĩ sẽ lập bảng kế hoạch niềng răng chi tiết, rõ ràng qua từng giai đoạn, đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao.

Niềng răng mắc cài sứ được thực hiện theo đúng liệu trình, không lo sai khác nhờ máy móc hỗ trợ hiện đại

 Khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm không gian đẳng cấp với nội thất sang trọng, phòng nha được đầu tư mới 100% và trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng công suất cao, màn hình chiếu, thiết bị nội soi… Hơn nữa, yếu tố vô trùng cũng được chú trọng khi sắp xếp mỗi ghế nha khoa vào một phòng nha chuyên biệt, sử dụng cho mỗi khách hàng một bộ tay khoan và dụng cụ riêng. Hệ thống máy phun sương, bộ lò hấp khử trùng dụng cụ chỉ thị màu, diệt khuẩn bằng tia cực tím cũng được ứng dụng để làm sạch không khí và dụng cụ chỉnh nha, tạo quy trình vô trùng khép kín, không lo nhiễm trùng ở bất cứ khâu nào.

Tại Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group mỗi ghế nha khoa vào một phòng nha chuyên biệt, sử dụng cho mỗi khách hàng một bộ tay khoan và dụng cụ riêng

 Tại Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group, vấn đề tài chính khi niềng răng mắc cài sứ cũng được giải quyết bởi song song với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi cũng triển khai chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Khi này, khách hàng có thể trả chi phí niềng răng theo từng đợt chứ không cần đóng một lần như trước đây mà thủ tục lại khá đơn giản, nhanh gọn. Hơn nữa, toàn bộ quá trình thăm khám với máy X quang cũng hoàn toàn miễn phí và không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ thu nào.

 

 Khách hàng khi niềng răng mắc cài sứ còn hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc được đào tạo đúng chuyên môn, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu. Hơn nữa, nhờ việc đồng bộ hóa công nghệ thông tin vào quá trình phục vụ và chăm sóc, khách hàng có thể thông qua app Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group để lưu trữ hồ sơ, thông tin thăm khám, đơn thuốc… cũng như chủ động đặt lịch với bác sĩ để tiết kiệm thời gian hơn. Mọi thao tác này đều được tiến hành nhanh gọn, đơn giản chỉ với một cú click chuột.

 

HOẶC GỌI: 094 854 9999


Ý kiến bạn đọc