Niềng răng mắc cài kim loại – tiết kiệm, hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại là phương pháp niềng răng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Không chỉ khắc phục nhanh chóng các nhược điểm răng hô, vẩu, móm, lệch lạc… mà niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại còn đảm bảo về giá thành phải chăng và an toàn.

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI Nha Khoa Lê Gia Group LOẠI LÀ GÌ?

Niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại là loại mắc cài đầu tiên được dùng trong thủ thuật chỉnh nha và ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp răng lệch lạc, đặc biệt là mức độ nặng.

Mắc cài được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung Nha Khoa Lê Gia Group loại, kết hợp với dây thun hoặc mắc cài tự đóng để tạo lực di chuyển răng mong muốn. Toàn bộ cấu trúc của khung Nha Khoa Lê Gia Group loại này có lực rất mạnh, ổn định, có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày, đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục .

Quá trình niềng răng thường kéo từ 18-24 tháng, có thể ít hoặc nhiều hơn tùy vào tình trạng răng của mỗi người.


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI Nha Khoa Lê Gia Group LOẠI PHÙ HỢP VỚI AI?

  Răng bị hô

  Răng bị móm

  Răng bị thưa

 Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc

 Khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, cắn đối đỉnh, cắn ngược,…

 Muốn niềng răng hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí.

 

Các trường hợp nên niềng răng


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI Nha Khoa Lê Gia Group LOẠI – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA TỐI ƯU

Niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại được coi là giải pháp chỉnh nha tối ưu hiện nay bởi mang lại hiệu quả cao khi muốn khắc phục các khuyết điểm hô, móm, lệch lạc… do răng. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt.

  • Hiệu quả chỉnh nha cao, không gây đau

Trong tất cả các kỹ thuật chỉnh nha, niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại được coi là phương pháp cho hiệu quả cao nhất. Hệ thống các mắc cài và dây cung sẽ dàn trải và tác dụng lực nắn chỉnh răng cố định, giúp răng dịch chuyển đúng liệu trình, không lo sai khác… Với phương pháp này, sau một thời gian, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, do duy trì lực kéo ổn định nên khách hàng sẽ không thấy đau hay ê buốt nhiều trong suốt thời gian niềng răng.

  • Cải thiện khớp cắn và ăn nhai hiệu quả

Niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện khớp cắn, nhờ vậy ăn nhai cho hiệu quả cao. Các bệnh lý răng miệng do răng mọc lệch lạc, khấp khểnh cũng được hạn chế đối đa, mang lại hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

 

Niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả

  • Thực hiện tiết kiệm chi phí

So với các phương pháp khác, niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại có chi phí thấp hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho phương pháp này khi muốn chỉnh nha.

  • Quy trình niềng răng dễ dàng

Với niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại, việc gắn và xử lý các sự cố mắc cài sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện, đảm bảo độ chính xác cao. Hơn nữa, chất liệu mắc cài cũng được cải tiến với độ chịu lực tốt, giúp quá trình niềng răng xuyên suốt, đơn giản và hiệu quả mà không phải lo sai khác.


NHA KHOA Nha Khoa Lê Gia Group – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI Nha Khoa Lê Gia Group LOẠI UY TÍN

 Trực tiếp thăm khám răng, cho tư vấn, tiến hành các bước niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha. Mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi niềng răng cũng sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể nhất.

 

Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

 Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group tiến hành kí kết hợp đồng niềng răng, quy định cụ thể về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn… Với bản hợp đồng này, quyền lợi của khách hàng khi thực hiện chỉnh nha sẽ được đảm bảo cao nhất.

 Ứng dụng hệ thống máy móc nha khoa hiện đại trong niềng răng chỉnh nha: thiết bị lấy dấu hàm, phần mềm Vceph phân tích và lên phác đồ niềng răng, phòng nha vô trùng, chuyên biệt…

 Chất lượng dịch vụ tốt cũng là một trong những điểm cộng lớn của Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group. Khi thực hiện niềng răng mắc cài Nha Khoa Lê Gia Group loại tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình và tận tâm.

 HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG MỖI NĂM TẠI NHA KHOA Nha Khoa Lê Gia Group

HOẶC GỌI: 094 854 9999

 


QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHA KHOA Nha Khoa Lê Gia Group

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group đang áp dụng quy trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Sở Y tế với các bước cơ bản như sau:

 1/ Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi khách hàng đến với Nha Khoa Nha Khoa Lê Gia Group sẽ được bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

 

 

Khách hàng được chụp phim x quang toàn cảnh Panorex và cephalometric

Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giải thích cho khách hàng những thắc mắc liên quan.

2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

 

Bác sĩ lên kế hoạch niềng răng chi tiết nhất trên hệ thống phần mềm Vceph 3D

3/ Giao kế hoạch kí hợp đồng niềng răng 

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

4/ Lấy dấu mẫu hàm

Trước khi gắn mắc cài, khách hàng sẽ được lấy dấu mẫu hàm. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được chuyển sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo mắc cài cho phù hợp.

 

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng theo đúng kỹ thuật

5/ Tiến hành gắn mắc cài

Trước hết, bác sĩ gắn mắc cài trên răng, đeo thun, dây cung môi, neo chặn… định hình tạo lực kéo và đối với trường hợp phức tạp phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt để làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại đảm bảo sao cho khí cụ tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc về đúng nơi trên cung hàm, mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

 

SONY DSC

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng

6/ Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình, dây cung môi để tăng lực kéo.

Kết thúc quá trình điều trị như kế hoạch ban đầu, bác sĩ tiến hành tháo mắc cài. Một số trường hợp phải sử dụng thêm hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng không bị di chuyển, tránh tái phát sau khi niềng răng.

 

HOẶC GỌI: 094 854 9999


Ý kiến bạn đọc