Quy trình trồng răng IMPLANT hiệu quả và an toàn

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI Nha Khoa Lê Gia Group

Quy trình cấy ghép implant tại Nha Khoa Lê Gia Group được thực hiện một cách an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo những bước cơ bản sau:

 Bước 1: Thăm khám và chụp phim bằng máy X quang Cone Bean CT 3D

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình hình răng miệng, rồi kiểm tra tình trạng mất răng một cách tổng quan. Sau đó, tiến hành chụp phim bằng máy chụp X-quang Cone Bean CT 3D cùng máy chụp X quang khảo sát bề mặt Panorex.

Từ hình ảnh không gian 3 chiều mà máy chụp được các bác sĩ sẽ phân tích kỹ cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương, xác định chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu, rộng của xương hàm cũng như nướu răng. Từ đó, đánh giá xem có phù hợp để ghép Implant không hay phải thực hiện nâng xoang hay ghép xương và vạt nướu… Rồi tư vấn cho khách hàng phương pháp hay loại trụ implant phù hợp.

Khách hàng được kiểm tra tình trạng mất răng chi tiết bằng máy chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D.

 Bước 2: Lên kế hoạch điều trị và đặt lịch cấy ghép implant

Khi có đầy đủ những thông số cơ bản bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể và sử dụng phần mềm Simplant 3D để giả định vị trí cấy ghép implant, mô phỏng quá trình cắm trụ một cách trực quan cho khách hàng. Thông qua đó, bác sĩ sẽ biết được nên cắm trụ implant ở vị trí nào thì không ảnh hưởng đến dây thần kinh, tỉ lệ xương cần ghép là bao nhiêu, rồi cần bọc tách nướu như thế nào thì có thể hạn chế tổn thương xuống mức thấp nhất,…Như vậy, giúp đảm bảo tính chính xác và nâng cao hiệu quả phục hồi răng.

Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch cấy ghép implant, bác sĩ sẽ là lên lịch hẹn trồng răng implant dựa trên thời gian, mong muốn cũng như điều kiện sức khoẻ của từng đối tượng.

 

Bác sĩ phân tích xương và giả định các vị trí cấy ghép implant trên phần mềm Simplant

 Bước 3: Thực hiện cấy ghép trụ implant trong điều kiện vô trùng

Khi đã đảm bảo các điều kiện về sức khỏe, thời gian,…bạn sẽ được thực hiện cấy ghép trụ implant trong phòng phẫu thuật vô trùng. Bước đầu tiên, bác sĩ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sau đó gây tê hoặc gây mê tùy thuộc vào thể trạng mỗi người, rồi tiến hành bóc tách nướu, khoan lỗ trên xương hàm và đặt trụ răng vào. Trường hợp, khách hàng bị tiêu xương hàm, tụt xoang, teo nướu…bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp ghép xương, ghép nướu, nâng xoang…trước khi cắm trụ răng.

Thông thường, để đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho răng thì sau khi cố định trụ răng lên khung hàm xong, bạn cần chờ một khoảng thời gian để trụ implant ổn định rồi mới bọc mão sứ. Lúc này, để đảm bảo thẩm mỹ và khả năng ăn nhai bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho khách hàng.

 

Quá trình cấy ghép implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng.

 Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Hoàn thành quá trình cắm trụ implant, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm bằng kỹ thuật Scan 3D tự động để có thông số chính xác về tỉ lệ và kích thước khuôn hàm, vị trí các răng, nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình làm mão răng sứ.

Tại đây, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành thiết kế và chế tạo răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM 3D tự động dựa trên những số liệu từ trước. Đảm bảo răng sứ vừa khít với trụ răng, tránh tình trạng lệch khớp cắn hay răng lỏng, hở sau khi phục hình.

 

Thiết kế và chế tạo răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại.

 Bước 5: Gắn mão sứ lên trụ implant và hẹn lịch tái khám

Khi trụ răng đã tích hợp tốt với xương hàm và nướu, thì bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ implant và cố định một cách chắc chắn, hoàn tất quá trình phục hình răng.

Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra tình trạng răng sau khi phục hồi và hướng dẫn cách chăm sóc, giữ gìn, vệ sinh răng miệng đúng cách.

 

 

Tại sao bạn lựa chọn Nha Khoa Lê Gia Group:

 

 

– Hệ thống VÔ KHUẨN tối tân nhất từ Cộng hòa Liên bang Đức: Đảm bảo an toàn trong quá trình cấy ghép và tránh viêm nhiễm dẫn tới đào thải Implant sau khi cấy ghép!

– Bác sỹ có kinh nghiệm thực hiện 517 ca cấy ghép Implant (Tính đến ngày 31/12/2013)

– Hệ thống kiểm tra khớp cắn số I Thế giới, đảm bảo răng sứ sau gắn trên Implant ăn nhai như răng thật – Duy nhất tại Hà Nội chỉ có ở Smile Care

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 094 854 9999


HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI Nha Khoa Lê Gia Group

Rất nhiều khách hàng thực hiện cấy răng implant tại Nha Khoa Lê Gia Group và đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng implant tại Nha Khoa Lê Gia Group

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 

Công nghệ trồng răng implant ra đời đã giúp cho hàng ngàn khách hàng mất răng có cơ hội lấy lại hàm răng chắc khỏe, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng răng implant này hãy liên hệ trực tiếp Nha Khoa Lê Gia Group để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé.

Ý kiến bạn đọc