Răng tòan sứ E.max Press

Răng tòan sứ E.max Press

Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ là giải pháp được nha sỹ chỉ định cho hầu hết các trường hợp răng có màu sắc, hình thể xấu. Tuy nhiên, vì quá chú trọng đến thẩm mỹ, mà đa số chúng ta thường quên mất tầm quan trọng của các chức năng ăn nhai sau khi làm.

 

Thông thường, bọc răng toàn sứ thẩm mỹ  để thay đổi màu sắc, hình thể răng xấu:

– Răng nhiễm màu kháng sinh.

– Làm lại răng đã trám nhựa Composite.

– Làm lại răng sứ bị đục, đổi màu.

Khách hàng sẽ trải qua 2 quy trình cơ bản: Mài răng và Lắp răng.

 

Tại Nha Khoa Lê Gia Group, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp:

 

QUY TRÌNH 2+ (Hoàn thành trong 7 ngày)

 

QUY TRÌNH 2+ để nâng cao chất lượng và độ tỷ mỷ.

Để có được thông tin đầy đủ trước khi làm và đảm bảo quyền lợi của chính bạn khi làm răng thẩm mỹ ở bất kì đâu, hãy xem tiếp Ý NGHĨA CỦA TỪNG QUY TRÌNH 2+ :

1. LÊN CUNG MẶT GIÁ KHỚP:

Tại Nhật Bản – Đức, một ca phục hình nhiều răng cần thiết lên cung mặt giá khớp, giúp bác sỹ sao chép chuyển động của hàm dưới ra mẫu thạch cao. Đây là bước bắt buộc để đảm bảo răng sau phục hồi phù hợp với bạn, có một khớp cắn an toàn nhất – Răng ăn nhai tốt nhất, không bị mỏi, không nghiến răng.

2. LÊN PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ:

Trong các trường hợp răng lệch lạc, bác sỹ cần tìm giải pháp phù hợp nhất về thẩm mỹ, nhưng cũng đảm bảo an toàn về phần lợi: Dễ vệ sinh răng miệng, không giắt thức ăn, không viêm lợi. Đây chính là chìa khóa giúp tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Đối với trường hợp muốn thay đổi hình thể của răng: chiều cao, độ rộng, độ mềm mại của răng, thì đây là công cụ để chúng tôi cũng như bạn tự tin: Răng sau khi làm là phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.

Trước khi tiến hành mài, chúng tôi sẽ làm mô phỏng 3 bộ sáp với hình thể khác nhau để Bác sỹ và khách hàng cùng lựa chọn.

 

3. THỬ SƯỜN – THỬ THÔ

 

Quá trình thử sườn giúp đảm bảo mô răng mới sát khít với mô răng thậthoàn toàn, nước không tiếp xúc với ngà răng bên trong để không gây ê buốt; không ứ đọng thức ăn, tránh sâu răng và đen viền lợi.

Thử thô giúp bạn nhìn hình thể và màu sắc có phù hợp với khuôn mặt bạn không? Các tiếp xúc bên giữa các răng, không gian dành cho lợi được kiểm tra trong giai đoạn này để đảm bảo không giắt thức ăn, giúp việc vệ sinh dễ dàng.

Đây là một quy trình vất vả nhưng các bạn đừng xem thường bởi vì hiện nay chưa có giải pháp nào thay thế. 100% số bác sỹ giỏi đều bắt buộc có giai đoạn này.

4. T-SCAN:

Thông thường tại Việt Nam, bác sỹ kiểm tra khớp cắn bằng giấy cắn, nhưng những nhược điểm của giấy cắn là không nhận biết đượccường độ lựcthời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng.

Nha khoa Smile Care chúng tôi đã cố gắng mang thiết bị kiểm tra khớp cắn kỹ thuật số về Việt Nam để đảm bảo rằng răng bạn sau khi làm còn tốt hơn cả khớp cắn cũ của bạn, ngăn chặn những hiện tượng như nghiến răng, vỡ chụp sứ sau khi làm.

 

Sứ Emax – Tên đầy đủ Esthetic Maximum (thẩm mỹ tối đa), được coi là “Vua thẩm mỹ” – Dòng sứ được đánh giá cao nhất trong các dòng sứ thẩm mỹ trên Thế giới hiện nay. Sản phẩm làm nên sự tự hào của Emax chính là Emax Press – Tự nhiên như thật, rất khó để phân biệt bằng mắt thường, thậm chí bằng X-quang.

 

NẾU BẠN TIN VÀO SỰ TỈ MỈ, CẨN THẬN, CÙNG VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI QUYẾT ĐỊNH TỚI CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ

Phòng Khám Nha Khoa Lê Gia Group
Hotline: 04 66 50 8888      093 696 8889   04 329 5555
Email: Lehuuborhm@gmail.com

Ý kiến bạn đọc