Tẩy Trắng Răng

Tẩy Trắng Răng

Có thể bạn đã từng bị mê hoặc bởi những nụ cười đầy quyến rũ với hàm răng trắng bóng của người đối diện.

Trên thực tế, răng trắng tự nhiên chỉ chiếm khoảng 30%. Để có được nụ cười giá trị đó, 70% còn lại phải nhờ đến công nghệ tiên tiến của nha khoa, đặc biệt là kỹ thuật Tẩy trắng răng.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học, việc tẩy trắng răng được thực hiện dễ dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, và chi phí cho việc làm đẹp này cũng thich hợp với nhiều người hơn!

 

1.Tẩy trắng răng trong các trường hợp nào?

Răng nhiễm màu thường do hai nguyên nhân:

• Nhiễm màu do quá trình ăn thức ăn, đồ uống có màu: Cà rốt, cà chua, chè, café, hút thuốc.

• Do một số loại thuốc chữa bệnh: Fluor, kháng sinh Tetracyclin…

Tùy theo nguyên nhân nhiễm màu, bác sỹ chuyên về tẩy trắng sẽ tư vấn bạn lựa chọn những loại thuốc và hình thức tẩy trắng phù hợp nhất!

 

2. Tẩy trắng răng có an toàn? Có làm yếu răng?

Nồng độ của chất làm trắng răng nằm trong khoảng cho phép của bộ y tế, đã được sử dụng an toàn hơn 100 năm qua.

Hiện nay Nha Khoa Lê Gia Group đang sử dụng hệ thống tẩy trắng của hai hãng nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực này.

 

– Opalescence là chất tẩy trắng tại nhà đầu tiên được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Chất này được thử nghiệm với các báo cáo khoa học về tính hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe con người. Liên tục trong suốt 20 năm qua, Opalescence luôn được các tạp chí danh tiếng trong nha khoa bầu chon là: “ Sản phẩm nha khoa 5 sao”.

 

 

– Brite – Smile là hệ thống tẩy trắng nhanh hàng đầu hiện này với nhiều công trình nghiên cứu tại các viện nghiên cứu danh tiếng như Forsyth, trường đại học nha khoa New Jersey & New York, đã được đang trên các tạp chí khuyên dùng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy tác động tích cực vủa việc tẩy trắng với ánh sáng Brite Smile lên mô quanh răng – săn chắc khỏe mạnh hơn.

 

3. Tẩy trắng với máy Brite Smile

Brite Smile là kỹ thuật tẩy trắng nhanh nổi tiếng được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đặc biệt do nhà khoa học Mỹ John Warner phát minh.

Đây là kỹ thuật được nhiều ngôi sao Hollywood lựa chọn, nhất là các dịp trao giải thưởng viện Hàn lâm hoặc các giải Grammy.

Hệ thống này nổi tiếng bởi tính hiệu quả và độ an toàn cao, được khẳng định bởi nhiều nghiên cứu khoa học. Quý khách có thể tham khảo thêm trên website: www.britesmile.com

 

Hãy gọi ngay hotline:

04 66 50 8888    –  094 854 9999

để được tư vấn và tham khảo những ca đã làm!

Nha Khoa Lê Gia Group

 

Ý kiến bạn đọc